KC-6789 Krachai Plus

กระชายขาวสกัด สิ่งดีๆ ในช่วงเวลาที่ต้องดูแลตัวเองอย่างเข้มข้นนี้

สภาวะวิกฤตที่เราไม่เคยคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น ซึ่งเต็มไปด้วยเชื้อโรคที่เรามองไม่เห็น และคาดการณ์ยากมาก การใส่ใจสุขภาพด้วยการกินอาหารให้เป็นยา ดีกว่ากินยาเป็นอาหาร ด้วยสมุนไพรที่บำรุงร่างกายห่างไกลไวรัส วันนี้คุณใส่ใจดูแลที่จะปกป้องตัวเอง และคนที่คุณรักแล้วหรือยัง

กระชายเสริมภูมิคุ้มกัน

กระชายขาว เป็นทั้งอาหาร และสมุนไพรที่เคียงคู่อยู่กับคนไทยมายาวนาน มีสรรพคุณมากจนได้ชื่อในวงการแพทย์แผนไทยว่าเป็น “โสมไทย

กระชายขาวสกัด

ด้วยงานวิจัยล่าสุดพบว่า กระชายขาว มีสารสำคัญ Pandulatin A และ Pinostrombin ที่สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสที่กำลังสร้างปัญหาให้กับชาวโลกในปัจจุบัน สารทั้ง 2 ตัวนี้ สามารถลดจำนวยเซลล์ที่ติดเชื้อได้ นอกจากนี้ยังสามารถยับยั้งเซลล์ในการผลิตไวรัสที่เพิ่มขึ้นได้

เราจึงต้องเน้นศาสตร์ในการป้องกันดูแลตัวเองไม่ให้เจ็บป่วยงาย ไม่เช่นนั้นอาจจะมีผลกระทบต่อคนในครอบครัว ยิ่งหากเรายังต้องเป็นหลักในการหารายได้เลี้ยงปากเลี้ยงท้องให้กับครอบครัวแล้ว ยิ่งต้องเน้นการรักษาสมดุลของร่างกาย ทานอาหารดีๆ พักผ่อนให้เพียงพอ

สารสกัดกระชายขาวแคปซูล

แคปซูลสารสกัดกระชายขาว, สมุนไพรอื่นๆ รวม 16 ชนิด เป็นอีกทางเลือกในการใส่ใจดูแลตัวเอง, คนในครอบครัว และใส่ใจสุขภาพด้วยการกินอาหารให้เป็นยา ดีกว่ากินยาเป็นอาหาร

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อย.13-2-04462-5-0052

พัฒนาสูตรโดย ทีมแพทย์เภสัชกร, หมอสมุนไพร, ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร และนักวิทยาศาสตร์ด้านวิจัยพืชสมุนไพร

สารสกัดกระชายขาว, สมุนไพร และวิตมินรวม 16 ชนิด ขนาด 60 แคปซูล

แคปซูลสารสกัดกระชายขาว และสมุนไพรอื่นๆ รวม 16 ชนิดอีกหนึ่งทางเลือกที่ควรพิจารณาในการเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลตัวเอง และครอบครัว

ทานเพียงวันละ 1 แคปซูล

นอกจากที่กระชายขาวมีสารสำคัญ Pandulatin A และ Pinostrombin นอกจากนั้นยังมีสารอาหารที่เหมาะสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้ มีไลโซไซม์ ซึ่งเป็นแอนตี้ไปโอติกธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเชื้อโรคในร่างกาย มีคุณสมบัติในการรักษาบาดแผล เพื่อฆ่าเชื้อโรค แก้โรคท้องผูก อุดมด้วย ธาตุเหล็ก แคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม วิตามินรวม ป็นต้น

สั่งซื้อกระชายขาวสกัดชนิด 60 แคปซูล วันนี้
ส่งฟรี ทุกออเดอร์ เมื่อใช้โค้ดส่งฟรี

โปรโมชั่นพิเศษของร้านใส่ใจพลัส ส่งฟรี+แถมจุกๆ กันไปเลย เฉพาะช่วงนี้เท่านั้น

กระชายขาวสกัดชนิดแคปซูล ราคา 290 บาท
สั่งซื้อวันนี้ก่อนที่ กระชายขาวสกัดจะขาดตลาด

ซื้อ 1 กระปุกส่งฟรี(ใช้โค้ดส่งฟรี) ซื้อคู่ 2 กระปุก แถมลูกอมกระชายขาว 1 ตลับ (30เม็ด)

ซื้อคู่(2กระปุก) แถมลูกอมกระชายขาว

ท่านสามารถดำเนินการสั่งซื้อแบบง่ายๆ ด้วยการแอดไลน์ ไอดี @384jjjpu หรือส่อง / แตะเพิ่มเพื่อนที่คิวอาร์โค้ดนี้

อย่าลืมใส่โค้ดส่งฟรี 6789